So sánh sản phẩm
  • CNC MARKETING

Tập đoàn CNC GROUP

DỰ ÁN KHU BIỆT THỰ VEN BIỂN CẦN GIỜ

Du lịch Việt Nam trong những năm qua có những bước phát triển nhảy vọt, với lượng khách du lịch nội địa tăng trưởng với con số ấn tượng hơn 200%- năm 2014 đạt 35 triệu lượt và đến năm 2018 là 80 triệu lượt ngoài ra lượng khách quốc tế đổ về Việt Nam năm 2019 tăng trưởng 7,6% so với cùng ký quý 1 năm ngoái. Chứng tỏ ngành công nghiệp không khói này chính là mỏ tài nguyên tiềm năng và mang lại giá trị thật to lớn.


Ngày nay, các khu du lịch phát triển và nở rộ rất nhiều từ khác khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các ngọn núi hùng vĩ cho đến những resort lãng mạng xa hoa tại các vùng biển và hải đảo trong xanh vẫn còn 1 bộ phận rất lớn những người tham gia du lịch để tìm kiếm một nơi yên tĩnh hoà mình vào thiên nhiên để né tránh đi cuộc sống tất bật hằng ngày. Nhận thức được vấn đề đó và cũng như năm bắt được những điểm mạnh và tiềm năng của khu vực rừng ngập mặn ven biển tại huyện Cần Giờ - Thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn CNC Group và cụ thể là Marina Plaza quyết định đầu tư vào thị trường đầy mới mẻ này.

Việc lưu lượng xe cộ ngày càng nhiều và các khu du lịch nổi tiếng dần trở nên quá tải, Cần Giờ thật sự chính là một giải pháp thực tiễn và đáng cân nhắc cho những người dân khu vực quanh thành phố Hồ Chí Minh tỉm kiếm một nơi để "ở ẩn" tránh đi cuộc sống bon chen vào những ngày cuối tuần quý giá mà ngắn ngủi. Với hệ sinh thái rừng ngập mặn khổng lồ đây là nơi thuận lợi để phát triển du lịch về nhiều mặt bao gồm hoà mình với thiên nhiên hoang dã của rừng xanh đồng thời cũng có thể tận hưởng sự mát mẻ của vùng biển ngay sát cạnh.

  • Không có bản ghi nào tồn tại
  • CNC MARKETING
0903 911 315