So sánh sản phẩm
  • THIÊN QUÂN MARINA PLAZA CẦN THƠ
  • MARINA HOME

Tập đoàn CNC GROUP

Khánh thành cầu Mỹ Luông - CNC BOT

Mỹ Luông – Tấn Mỹ, cầu nối tương lai của vùng Chợ Mới An Giang

Kể từ ngày 20/09/2014 việc đi lại của người dân Cù Lao Giêng với các vùng lân cận sẽ không còn gặp bất kỳ khó khăn nữa với việc khánh thành cây cầu Mỹ Luông – Tấn Mỹ .
Cầu BOT CNC Mỹ Luông
 
Cù Lao Giêng với hơn 100000 cư dân gồm 3 xã Tân Mỹ , Mỹ Hiệp và Bình Phước Xuân có diện tích hơn 50 cây số vuông - bốn bề mênh mông là non xanh nước biết của dòng sông Tiền hiền hậu khiến cho việc di chuyển qua lại giữa các vùng lân cận gặp nhiều khó khăn .
cầu Mỹ Luông - BOT CNC
 
Với lợi thế về cảnh quan thiên nhiên đầy sức quyến rũ của vùng song nước, hàng loạt đặc sản trái cây thơm ngọt và các công trình văn hoá kiến trúc tiêu biêu là một vùng phát triển du lịch giá trị của khu vực Chợ Mới An Giang – chính vì thế tầm quan trọng của Mỹ Luông – Tấn Mỹ không chỉ nằm ở giá trị là một công cụ để giao thông mà nó còn có các ý nghĩa lớn lao hơn thế :
 
Đó là :
Hoàn chỉnh hệ thống giao thương của các vùng trung tâm và các khu vực của Chợ Mới
Tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế cho huyện chợ Mới nói chung và đặc biệt là 3 xã thuộc Cù Lao Giêng : Tấn Mỹ - Mỹ Hiệp – Bình Phước.
Cải thiện vệ sinh môi trường giúp chỉnh trang độ thị tại thị trấn Mỹ Luông

 
Bắt đầu khởi công xây dựng từ 19/05/2012 trải qua 27 tháng thi công liên tục thì ngày 20/09/2014 vừa qua, công sức,  niềm tự hào của tập thể nhà thầu – kỹ sư – công nhân và cư dân vùng Mỹ Luông đã chính thức được khánh thành .
 cầu Mỹ Luông - BOT CNC
Đây là công trình trọng điểm của điạ phương được công ty đầu tư xây dựng CNC – BOT lập dự án và triển khai. Tổng mức đầu tư và nguồn vốn đầu tư của dự án là 106 tỷ đồng. Cầu có chiều dài 579.3m được thiết kế vĩnh cữu bằng bê tông cốt thép và bê tông cốt thép dự ứng lực, mặt cầu rộng 8m gồm 2 làn xe chạy vận tốc thiết kế 40km/h.
 

 
 
Tags:
Tin cùng danh mục
  • THIÊN QUÂN MARINA PLAZA CẦN THƠ
  • MARINA HOME
0903 911 315