So sánh sản phẩm
  • CNC MARKETING

Tập đoàn CNC GROUP

Khai trương Marina Coffee Tân Châu

Marina Coffee Tân Châu – hệ thống coffee thứ hai thuộc chuỗi dự án Nhà hàng và dịch vụ ăn uống của Tập đoàn CNC.


Bên nàng mặc lãnh Mỹ A
Đưa đò sang chợ, tưởng xa hóa gần.

Câu ca truyền miệng từ xưa quanh các bến đò ngang ở đất Tân Châu này chắc hẳn nhiều người còn nhớ. Đó không chỉ là lời tán tỉnh cô gái đẹp của anh lái đò, mà câu ca còn hàm ý kết luận rằng "người đẹp nhờ lụa"... Mà phải là lụa Tân Châu mới càng làm tôn thêm nét duyên dáng, đến nỗi chàng lái đò cảm thấy dòng sông như ngắn lại khi có cô gái mặc lãnh Mỹ A ngồi cạnh.
marina coffee tân châu
 
Giờ đây Marina Coffee đem đến một không gian “thưởng lãm” nét đẹp ấy thật mới lạ và thú vị. Lấy cảm hứng từ thị xã tơ lụa Tân Châu, CNC phát triển hệ thống Marina Cafe theo lối gần gũi, mộc mạc với những khoảnh sân vườn thoáng mát, nơi mà mỗi buổi sớm bạn chỉ cần ngắm nhìn con sông Tiền đã có thể cảm nhận được cả hơi thở của bình minh, hoà mình và có thể thấy được cuộn tơ vàng óng ánh của đất Tân Châu, cảm nhận sự giao thoa của một góc nhỏ biên giới An Giang với núi trời Hồng Ngự.

Hãy đến với Marina Tân Châu vào một buổi sớm, gọi một ly Abrabica, nhấp nháp vị chua nhẹ, hướng tầm nhìn ra phía Tiền Giang, có lẽ bạn sẽ tự hỏi một ly Arabica để đổi lấy không khí trong lành còn ướt sương sớm và cả ánh dương đang mọc cao dần ở hướng đông có đủ thay đổi tâm trạng của bạn để đón nhận những điều mới mẻ tiếp theo.
marina coffee tân châu
Địa điểm : Tân Châu, An Giang

 
Tags:
Tin cùng danh mục
  • CNC MARKETING
0903 911 315