So sánh sản phẩm
  • THIÊN QUÂN MARINA PLAZA CẦN THƠ
  • MARINA HOME

Tập đoàn CNC GROUP

MỘT NGÀY LÀM NÔNG DÂN! – CNC GROUP TEAM BUILDING 05/01/2020

Thật tuyệt vời làm sao khi chúng tôi lại có dịp đồng hành cùng nhau trên những chặng đường. CNC Group ơi, mình đâu đâu thế? Bến Tre!

Đại gia đình CNC Group vừa có những giây phút vô cùng tuyệt vời bên nhau tại chuyến đi Team Building ở Bến Tre. 
 
Chuyến đi là sân chơi bổ ích giúp toàn thể đội ngũ nhân viên có cơ hội thư giãn, nghỉ dưỡng cuối năm để có thể chính thức khởi động một năm mới 2020 thật thành công và hiệu quả.
Xe bon bon đưa cả đoàn rời thành phố, đến với xứ dừa trong lành và xanh mát có cầu Rạch Miễu sừng sững nghiêng đầu đón chúng tôi.
 

Chuẩn bị cho một chuyến đi tràn đầy niềm vui và hứng khởi
 

Check in xứ dừa Bến Tre

 

Linh đinh trời rộng sông dài
Đò ngang một chuyến lần hồi sớm trưa
Chiều rồi nghỉ một chuyến đưa
Nằm nghe lá rụng như mưa trên đò

Đoàn bắt đầu tập trung và chơi các trò chơi tập thể thú vị. Những tiếng cười nói râm ra cả một góc trời với hoạt động nô nức chia team, chọn trang phục đồng quê phù hợp, trang bị áo phao,… khiến không khí càng thêm phần phấn khích.

Phần thi trò chơi “Xe đạp mạo hiểm”. Cảm giác thích thú của trò chơi không phải là khi thấy đội nào có thể chinh phục hết cây cầu, mà là giây phút “nốc ao” với đa dạng khoảnh khắc, đa dạng tư thế mang lại những tiếng cười giòn giã, vui nhộn.


Cả gia đình đã cùng nhau mặc bà ba, trải qua những “thử thách miệt vườn” như tát mương bắt cá, đi cầu khỉ… sình và đất bê bết người, ấy vậy mà vẫn vui, ai cũng đều hào hứng.Trò chơi tập thể mang lại không khí gắn kết chưa từng có

 

Đội chiến thắng đây rồi !!!

 
 

 

Tags:
Tin cùng danh mục
  • THIÊN QUÂN MARINA PLAZA CẦN THƠ
  • MARINA HOME
0903 911 315