Thông tin liên hệ:
77 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
Hồ Chí Minh
722000
028-35.26.46.46
8-21 & 8-17
logo

HYGGEE – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HÀN QUỐC THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DA NHẠY CẢM

Trang chủ » HYGGEE – MỸ PHẨM HÀN QUỐC

Trong thị trường đầy biến động của ngành mỹ phẩm Hàn Quốc, một cái tên mới đang dần khẳng định vị thế của mình với triết lý kinh doanh bền vững và sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như làn da nhạy cảm nhất – đó chính là Hyggee. CNCGroup tự hào là nhà phân phối duy nhất mang những dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng của Hyggee đến với thị trường Việt Nam.

Hyggee Brand

Hyggee Brand

Hyggee ra đời với sứ mệnh “Bảo vệ làn da và Trái đất”.

Thương hiệu đặt sự an toàn cho làn da và môi trường lên hàng đầu với việc sử dụng những thành phần hoàn toàn tự nhiên, lành tính trong sản phẩm. Điều này phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng hiện đại khi mọi người ngày càng chú trọng đến các sản phẩm mỹ phẩm xanh, không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Hyggee Brand

Hyggee Brand

Hệ thống đồ họa của Hyggee với các biểu tượng dấu ngoặc đơn, kép, vuông tượng trưng cho sự cân bằng, bảo vệ và ổn định – phù hợp với triết lý và mục tiêu của thương hiệu. Đây là một cách truyền tải thông điệp về giá trị cốt lõi của Hyggee rất sáng tạo và sinh động. Trên bao bì sản phẩm, việc phân loại theo dấu ngoặc còn giúp người dùng dễ dàng nhận biết công dụng của sản phẩm một cách trực quan.

Hyggee Brand

Hyggee Brand

 Hyggee có 24 mã sản phẩm thuộc 7 dòng chính gồm:

chăm sóc da các dạng kem, serum, xịt khoáng; chống nắng; tẩy trang; dưỡng da ban đêm; và dòng vegan. Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn an toàn nghiêm ngặt không gây kích ứng da theo tiêu chuẩn quốc tế và thân thiện môi trường, không chỉ trong thành phần mà còn ở bao bì đóng gói. Có thể thấy Hyggee rất chú trọng đến các khâu đầu vào để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng và môi trường.

Hệ thống sản phẩm HYggee

Hệ thống sản phẩm HYggee

Thành tựu nổi bật của Hyggee là việc liên tục giành các giải thưởng lớn từ nhiều tạp chí và trang uy tín như Hwahae, Olive Young, Glow Pick… Các dòng sản phẩm nổi bật như kem chống nắng vegan, serum dưỡng da vegan hay sữa rửa mặt tẩy trang đều được đánh giá cao về khả năng dưỡng ẩm, làm dịu và bảo vệ da. Đặc biệt, nhiều sản phẩm còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn vegan quốc tế, qua đó thể hiện sự trân trọng của Hyggee đối với đạo đức động vật cũng như phần nào phản ánh triết lý bền vững của thương hiệu.

CNCGroup là đơn vị duy nhất phân phối chính hãng của Hyggee cho thị trường Việt Nam.

Đặc quyền này khẳng định sự cam kết trong việc đem đến những trải nghiệm chăm sóc da tối ưu từ xứ sở kim chi cho phái đẹp Việt. Bên cạnh nguồn gốc chính hãng đảm bảo chất lượng, CNCGroup còn hỗ trợ việc cung cấp tư vấn sử dụng các sản phẩm Hyggee trên thị trường với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hiểu sâu về các sản phẩm và nhu cầu của khách hàng Việt.

Hệ thống sản phẩm HYggee

Hệ thống sản phẩm HYggee

Hyggee còn chú trọng phát triển các hoạt động truyền thông số và hợp tác với influencer để quảng bá thương hiệu. Những chiến dịch viral thành công của Hyggee trên các nền tảng lớn tại Mỹ, Trung Quốc đã góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu trên các thị trường toàn cầu.

Đặc biệt, sự hợp tác với các KOL hàng đầu như Juston tại Mỹ hay Li Ziqi tại Trung Quốc đã giúp Hyggee tạo được tiếng vang và nhận diện thương hiệu rất lớn. Điều này cũng phần nào thể hiện khả năng tiếp cận rộng rãi của Hyggee tới nhiều nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau.

Leave a Comment

Your feedback is valuable for us. Your email will not be published.

Please wait...

Hyggee - Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc